BMW 320i 2.0 F30 (ปี 11-16) Sedan AT (2017)

BIG AUTO สาขากาญจนาภิเษก
BMW 320i 2.0 F30 (ปี 11-16) Sedan AT (2017)
ราคา 1,290,000 บาท

"BMW 320i F30 รุ่น SPORT ภายในแดง MODEL 2017 MINORCHANGE OPTION เต็มจอใหญ่ WARRUNTY & BSI เหลือถึงปี 30/08/2021 ครับ"

NEW !!!! รถมาใหม่วันนี้เลยครับกับ BMW 320i F30 MODEL SPORT ภายในแดง รถศูนย์ BMW THAILAND คันนี้ รถมือแรกจากป้ายแดง ภายนอกภายในสะอาดเรียบร้อยไม่ช้ำเจ้าของดูแลดีมากๆ ตัวจริงเนี๊ยบมาก หายากมากครับสภาพนี้ ยางดอกหนาๆครับ พรมกระดุมเข้ารูปอย่างดีทั้งคัน ภายนอกภายในสะอาดเรียบร้อยมากครับ เจ้าของดูแลดีมากๆ ตัวจริงเนี๊ยบมาก หายากมากครับสภาพนี้ สภาพสวยมากๆแทบจะเหมือนรถใหม่ทุกรายละเอียดครับ จุดเด่นของรถรุ่นนี้มีมากมายอารมเหมือนขับสปอตกระชับมากๆครับ

รถเจ้าของเก่าดูแลรักษาดี มีประวัติการเช็คทุกระยะที่ BMW THAILAND ตลอด สามารถตรวจสอบประวัติและเลขไมล์ย้อนหลังได้ก่อนตัดสินใจครับ เปลี่ยนทุกอย่างตามระยะตลอด (รับประกันเลขไมล์แท้ 100% สามารถตรวจสอบได้หากตรวจสอบพบว่ารถไมล์ไม่ตรงยินดีคืนเงินเต็มจำนวนพร้อมค่าเสียเวลาครับ)

สภาพรถสวยมากๆครับ สีตัวถังภายนอกบางเดิมทั้งคัน น็อตตัวถังไม่เคยถอด สติ้กเก้อทุกจุดจากโรงงาน เพลทนัมเบอร์จากโรงงานอยู่ครบหมดทุกจุดครับ ห้องเครื่องรอยปากกาจากโรงงานอยู่ครบทุกจุด ทุกอย่างอยู่ในสภาพเดิมจากโรงงานครับ ขับดีมากๆประหยัดครับ รับประกันเหมือนใหม่ทุกรายละเอียด มาดูตัวจริงรับรองว่าต้องชอบแน่นอนครับ

และพิเศษสุดมาวันนี้ทีมงานทำราคาที่ดีที่สุดเหมาะสมกับสภาพรถมาให้เป็นเจ้าของแล้วครับ ใช้แล้วอยากเปลี่ยนรถหรือขยับรุ่นขายต่อราคาไม่มีตกไปกว่านี้มากแล้วครับ ยนตกรรมจากค่าย BMW ได้แล้วคุ้มค่ามากครับแลกมากับสมรรถนะและความปลอดภัย ซ่อมบำรุงไม่ได้แพงเลยครับอู่นอก BMW มีอะไหล่เยอะทั้งมือสองและของใหม่ รับรองว่าเทียบกับสเปคเดียวกันรับประกันเราขายไม่แพงและเป็นราคาที่ยุติธรรมเหมาะสมกับสภาพของตัวรถแน่นอนครับ

รถทุกคันจากบริษัทของเรามีเอกสารรับรองผ่านการตรวจสอบโครงสร้างตัวถังหลักหรือที่เรียกว่าแชสซีรถ ไม่มีอุบัติเหตุชนหนัก 100% หากตรวจสอบว่ารถคันดังกล่าวเคยเกิดอุบัติเหตุหรือผ่านการจมน้ำจนถึงระดับขายึดเบาะ ทางบริษัทรับซื้อคืนเต็มจำนวนครับ

ลองไปดูที่อื่นมาก่อนแล้วดูที่คันนี้เปรียบเทียบรับรองเห็นตัวจริงแล้วต้องชอบครับ ออกรถง่ายเอกสารไม่ยุ่งยาก จัดได้ทุกอาชีพเลยครับ สามารถติดต่อที่ปรึกษาการขายได้ตลอดเวลา ยินดีตอบคำถามทุกคำถามที่สงสัยและยินดีให้บริการลูกค้าทุกท่าน ทุกอาชีพครับ

ดอกเบี้ยพิเศษ (แล้วแต่คุณสมบัติผู้ซื้อ)
รถทุกคันการันตีราคาดีมากๆแน่นอนครับ
รับประกันราคารถเก่าแลกรถใหม่ ในราคายุติธรรม
ฟรี ประกันภัยชั้น 1
รับประกันรถสภาพรถดีที่สุด
รถทุกคันมีใบ CERTIFICATE รับรองตัวถัง
การันตีโดยสถาบันการเงินชั้นนำมากมาย
ยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่าน จัดได้ทุกอาชีพครับ

+++++++

ตอนนี้ BIG AUTO มี 2 สาขานะครับ
สาขากาญจนาภิเษก คลิก
สาขารังสิต-ปทุมธานี คลิก

+++++++
BIG AUTO
มือสองที่นี่ คัดโดยมือหนึ่งทุกคัน
สอบถามรายละเอียดข้อมูลรถได้ตลอดเวลาเลยครับผม

Line @bigauto
Mobile 085-336-9999
ลงประกาศขายโดย สมาชิกของเว็บไซต์
ทาง buythaicar.com เป็นเพียงสื่อกลางในการประชาสัมพันธ์เท่านั้น ไม่ขอรับผิดชอบใดๆ ในทุกกรณี โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจซื้อ และศึกษารายละเอียดให้รอบคอบ
ราคา 1,290,000 บาท
หมายเลขประกาศ : 297

ข้อมูลพื้นฐาน

  • ประเภทรถ : รถเก๋ง
  • ยี่ห้อรถ : BMW
  • รุ่นรถ : 320i
  • ขนาดเครื่องยนต์ : 2000cc.
  • ประเภทเครื่องยนต์ : เครื่องเบนซิน
  • ระบบเกียร์ : เกียร์ออโต้
  • เลขไมล์รถ : ไม่ระบุ
  • รถปี : 2017
  • สีรถ : ขาว

ติดต่อผู้ลงประกาศ

ฺBIG AUTO
บางแค, กรุงเทพมหานคร