Nissan X-Trail 2.5 (ปี 14-17) V SUV AT (2018)

BIG AUTO สาขากาญจนาภิเษก
Nissan X-Trail 2.5 (ปี 14-17) V SUV AT (2018)
ราคา 829,000 บาท
ผ่อนต่อเดือน 15,xxx บาท (ดาวน์ 0 บาท ผ่อน 6ปี / 72งวด)

"รถออกปี 2018 แท้ ครับ กับ NISSAN X-TRAIL 2.5 4WD หลังคาแก้ว"

NEW !!!! รถมาใหม่อีกคันวันนี้ครับ ไม่ต้องอธิบายอะไรเยอะเลยครับกับรถคันนี้สภาพเหมือนรถป้ายแดงทุกรายละเอียดกับยนตกรรมครอบครัวสุดหรูหราคันนี้ NISSAN X-TRAIL 2.5 4WD หลังคาแก้ว PANORAMIC มีจอ LCD NAVIGATOR สำหรับคันนี้เป็น MODEL TOP สุดของ X-TRAIL แล้วครับ มีระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ ป้ายแดงแพงที่สุดในรุ่นครับ OPTION ครบๆครับ

รายละเอียดของตัวรถสมบูรณ์แบบมากทั้งภายนอกและภายใน เจ้าของเก่าดูแลรักษาดี ตัวจริงเนี๊ยบมากครับ เหมือนซื้อรถป้ายแดงแต่ประหยัดไปครึ่งนึงเลยครับคุ้มค่ามากๆครับ ป้ายแดงรถใหม่ราคา 1,660,000 บาท มาวันนี้เหลือเพียง 8 แสนกว่า ประหยัดไป 9 แสนกว่า เป็นโอกาสที่ดีสำหรับคนที่ซื้อรถมือสองได้เป็นเจ้าของยนตกรรมหรูแต่ประหยัดไปเกือบครึ่ง

ประวัติดี 100% สามารถตรวจสอบได้ (รับประกันเลขไมล์แท้นะครับสามารถตรวจสอบกับทาง NISSAN ได้ก่อนตัดสินใจซื้อ หากตรวจสอบพบว่าเลขไมล์ไม่แท้ยินดีคืนเงินเต็มจำนวน 100% พร้อมค่าเสียเวลาครับ รถมีประวัติการดูแลที่ NISSAN ทุกระยะที่ใช้มาไม่เคยขาด ยินดีให้ตรวจสอบจนกว่าจะพอใจก่อนตัดสินใจครับ)

สีตัวถังภายนอกบางเดิมทั้งคัน ไม่เคยเฉี่ยวชน น็อตตัวถังไม่เคยถอด สติ้กเก้อทุกจุดจากโรงงาน เพลทนัมเบอร์จากโรงงานอยู่ครบหมดทุกจุดครับ ห้องเครื่องรอยปากกาจากโรงงานอยู่ครบทุกจุด ทุกอย่างอยู่ในสภาพเดิมจากโรงงานครับ มาดูตัวจริงสวยมากๆ มาดูคันนี้รับประกันว่าต้องชอบแน่นอนครับ

รถขับดีสมบูรณ์แบบมากครับเป็นจุดเด่นของรถรุ่นนี้เลยคือช่วงล่างที่ให้ความรู้สึกระดับ FIRST CLASS ขับสบายมากๆครับ ห้องโดยสารกว้างขวางนั่งสบายทุกที่นั่งและที่เป็นจุดเด่นอีกเรื่องคือเป็นรถที่มีเบาะแถว 3 ซึ่งแบรนด์อื่นที่เป็นคู่แข่งระดับเดียวกันค่าตัวพอๆกันไม่มีให้มาครับ ฟิลลิ่งในการขับขี่ดีมากนุ่มสบาย อัตราเร่งตอบสนองดีจากเทคโนโลยีอัจฉริยะความจุ 2.5 CC บล็อกใหม่ขับขี่เร้าใจแต่กลับประหยัดน้ำมันได้อย่างคาดไม่ถึงครับ หาอยู่มาดูตัวจริงรับประกันว่าต้องชอบแน่นอน ซื้อไปแล้วใช้ไปซักพักอยากเปลี่ยนรถขายต่อราคาดีไม่มีต่ำไปกว่า 7 แสนกว่าแล้วแน่นอนครับ ตลาดให้ความนิยมและมีความต้องการสูงมาก เพราะเป็นรถที่คุ้มค่าตอนเป็นรถใหม่แพงมาก หาอยู่ไม่ผิดหวังแน่นอนครับ ทีมงานทำราคาที่ดีที่สุดมาให้เป็นเจ้าของแล้วครับเป็นราคาที่เหมาะสมกับสภาพรถเทียบกับสเปคเดียวกันสภาพเดียวกันรับประกันเราขายถูกกว่าไม่แพงแน่นอนครับ

รถทุกคันจากบริษัทของเรามีเอกสารรับรองผ่านการตรวจสอบโครงสร้างตัวถังหลักหรือที่เรียกว่าแชสซีรถ ไม่มีอุบัติเหตุชนหนัก 100% หากตรวจสอบว่ารถคันดังกล่าวเคยเกิดอุบัติเหตุหรือผ่านการจมน้ำจนถึงระดับขายึดเบาะ ทางบริษัทรับซื้อคืนเต็มจำนวนครับ

ลองไปดูที่อื่นมาก่อนแล้วดูที่คันนี้เปรียบเทียบรับรองเห็นตัวจริงแล้วต้องชอบครับ ออกรถง่ายเอกสารไม่ยุ่งยาก จัดได้ทุกอาชีพเลยครับ สามารถติดต่อที่ปรึกษาการขายได้ตลอดเวลา ยินดีตอบคำถามทุกคำถามที่สงสัยและยินดีให้บริการลูกค้าทุกท่าน ทุกอาชีพครับ

ดอกเบี้ยพิเศษ (แล้วแต่คุณสมบัติผู้ซื้อ)
รถทุกคันการันตีราคาดีมากๆแน่นอนครับ
รับประกันราคารถเก่าแลกรถใหม่ ในราคายุติธรรม
ฟรี ประกันภัยชั้น 1
รับประกันรถสภาพรถดีที่สุด
รถทุกคันมีใบ CERTIFICATE รับรองตัวถัง
การันตีโดยสถาบันการเงินชั้นนำมากมาย
ยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่าน จัดได้ทุกอาชีพครับ

+++++++

ตอนนี้ BIG AUTO มี 2 สาขานะครับ
สาขากาญจนาภิเษก คลิก
สาขารังสิต-ปทุมธานี คลิก

+++++++
BIG AUTO
มือสองที่นี่ คัดโดยมือหนึ่งทุกคัน
สอบถามรายละเอียดข้อมูลรถได้ตลอดเวลาเลยครับผม

Line @bigauto
Mobile 085-336-9999
ลงประกาศขายโดย สมาชิกของเว็บไซต์
ทาง buythaicar.com เป็นเพียงสื่อกลางในการประชาสัมพันธ์เท่านั้น ไม่ขอรับผิดชอบใดๆ ในทุกกรณี โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจซื้อ และศึกษารายละเอียดให้รอบคอบ
ราคา 829,000 บาท
หมายเลขประกาศ : 321

ข้อมูลพื้นฐาน

  • ประเภทรถ : รถ SUV
  • ยี่ห้อรถ : NISSAN
  • รุ่นรถ : X-TRAIL
  • ขนาดเครื่องยนต์ : 2500cc.
  • ประเภทเครื่องยนต์ : เครื่องเบนซิน
  • ระบบเกียร์ : เกียร์ออโต้
  • เลขไมล์รถ : ไม่ระบุ
  • รถปี : 2018
  • สีรถ : ดำ

ติดต่อผู้ลงประกาศ

BIG AUTO
บางแค, กรุงเทพมหานคร

รถที่ใกล้เคียง