Nissan X-Trail 2.0 (ปี 14-17) V SUV AT (2015)

BIG AUTO สาขากาญจนาภิเษก
Nissan X-Trail 2.0 (ปี 14-17) V SUV AT (2015)
ราคา 599,000 บาท
ผ่อนต่อเดือน 11,xxx บาท (ดาวน์ 0 บาท ผ่อน 6ปี / 72งวด)

"NISSAN X-TRAIL 2.0 V 4WD คันนี้ มีจอ LCD NAVIGATOR MODEL 2015 แท้ TOP สุดของรุ่น 2.0"

NEW !!!! รถมาใหม่อีกคันวันนี้ครับ สภาพเหมือนรถป้ายแดงทุกรายละเอียดกับยนตกรรมครอบครัวสุดหรูหราที่ได้รับการยอมรับว่าขับสบายสมบูรณ์แบบมากๆคันนี้ NISSAN X-TRAIL 2.0 V 4WD คันนี้ มีจอ LCD NAVIGATOR สำหรับคันนี้เป็น MODEL 2015 แท้ TOP สุดของรุ่น 2.0 แล้วครับ มีระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ OPTION ครบๆ รายละเอียดของตัวรถสมบูรณ์แบบมากทั้งภายนอกและภายใน เหมือนซื้อรถป้ายแดงแต่ประหยัดไปครึ่งนึงเลยครับคุ้มค่ามากๆครับ

คันนี้รับประกันว่าต้องชอบแน่นอน ภายนอก ภายในสะอาดเรียบร้อย เจ้าของเก่าดูแลรักษาดี ยางเพิ่งเปลี่ยนมาใหม่ ตัวถังบางเดิมทั้งคันไม่เคยเฉี่ยวชน สีเดิมไม่เคยทำสี น็อตตัวถังไม่เคยถอด สติ้กเก้อทุกจุดจากโรงงาน เพลทจากโรงงานอยู่ครบหมด ทุกอย่างอยู่ในสภาพเดิมจากโรงงานครับ

รถขับดีสมบูรณ์แบบมากครับเป็นจุดเด่นของรถรุ่นนี้เลยคือช่วงล่างที่ให้ความรู้สึกระดับ FIRST CLASS ขับสบายมากๆครับ ห้องโดยสารกว้างขวางนั่งสบายทุกที่นั่งและที่เป็นจุดเด่นอีกเรื่องคือเป็นรถที่มีเบาะแถว 3 ซึ่งแบรนด์อื่นที่เป็นคู่แข่งระดับเดียวกันไม่มีครับ โดดเด่นทั้งในเรื่องของความสบายของผู้โดยสารและการขับขี่ หาอยู่มาดูตัวจริงทดลองขับรับประกันว่าต้องชอบแน่นอนครับ

และพิเศษสุดมาวันนี้ทีมงานทำราคาที่ดีที่สุดเหมาะสมกับสภาพรถมาให้เป็นเจ้าของแล้วครับเทียบกับสเปคเดียวกันรับประกันเราขายไม่แพงและเป็นราคาที่ยุติธรรมเหมาะสมกับสภาพของตัวรถแน่นอนครับ ***ราคารถตรงกับสภาพ 100%***

รถทุกคันจากบริษัทของเรามีเอกสารรับรองผ่านการตรวจสอบโครงสร้างตัวถังหลักหรือที่เรียกว่าแชสซีรถ ไม่มีอุบัติเหตุชนหนัก 100% หากตรวจสอบว่ารถคันดังกล่าวเคยเกิดอุบัติเหตุหรือผ่านการจมน้ำจนถึงระดับขายึดเบาะ ทางบริษัทรับซื้อคืนเต็มจำนวนครับ

ลองไปดูที่อื่นมาก่อนแล้วดูที่คันนี้เปรียบเทียบรับรองเห็นตัวจริงแล้วต้องชอบครับ ออกรถง่ายเอกสารไม่ยุ่งยาก จัดได้ทุกอาชีพเลยครับ สามารถติดต่อที่ปรึกษาการขายได้ตลอดเวลา ยินดีตอบคำถามทุกคำถามที่สงสัยและยินดีให้บริการลูกค้าทุกท่าน ทุกอาชีพครับ

ดอกเบี้ยพิเศษ (แล้วแต่คุณสมบัติผู้ซื้อ)
รถทุกคันการันตีราคาดีมากๆแน่นอนครับ
รับประกันราคารถเก่าแลกรถใหม่ ในราคายุติธรรม
ฟรี ประกันภัยชั้น 1
รับประกันรถสภาพรถดีที่สุด
รถทุกคันมีใบ CERTIFICATE รับรองตัวถัง
การันตีโดยสถาบันการเงินชั้นนำมากมาย
ยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่าน จัดได้ทุกอาชีพครับ

+++++++

ตอนนี้ BIG AUTO มี 2 สาขานะครับ
สาขากาญจนาภิเษก คลิก
สาขารังสิต-ปทุมธานี คลิก

+++++++
BIG AUTO
มือสองที่นี่ คัดโดยมือหนึ่งทุกคัน
สอบถามรายละเอียดข้อมูลรถได้ตลอดเวลาเลยครับผม

Line @bigauto
Mobile 085-336-9999
ลงประกาศขายโดย สมาชิกของเว็บไซต์
ทาง buythaicar.com เป็นเพียงสื่อกลางในการประชาสัมพันธ์เท่านั้น ไม่ขอรับผิดชอบใดๆ ในทุกกรณี โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจซื้อ และศึกษารายละเอียดให้รอบคอบ
ราคา 599,000 บาท
หมายเลขประกาศ : 322

ข้อมูลพื้นฐาน

  • ประเภทรถ : รถ SUV
  • ยี่ห้อรถ : NISSAN
  • รุ่นรถ : X-TRAIL
  • ขนาดเครื่องยนต์ : 2000cc.
  • ประเภทเครื่องยนต์ : เครื่องเบนซิน
  • ระบบเกียร์ : เกียร์ออโต้
  • เลขไมล์รถ : ไม่ระบุ
  • รถปี : 2015
  • สีรถ : ส้ม

ติดต่อผู้ลงประกาศ

BIG AUTO
บางแค, กรุงเทพมหานคร

รถที่ใกล้เคียง