Toyota Innova 2.8 (ปี 16-20) Crysta V Wagon AT (2017)

BIG AUTO สาขากาญจนาภิเษก
Toyota Innova 2.8 (ปี 16-20) Crysta V Wagon AT (2017)
ราคา 799,000 บาท
ผ่อนต่อเดือน 14,xxx บาท (ดาวน์ 0 บาท ผ่อน 6ปี / 72งวด)

"รถออกปี 2017 แท้ครับ TOYOTA INNOVA CRYSTA TOP OPTION MODEL ปัจจุบัน"

NEW !!!! รถสวยสภาพเหมือนรถป้ายแดงเพิ่งมาใหม่วันนี้เลยครับ กับ TOYOTA INNOVA CRYSTA TOP OPTION MODEL ปัจจุบัน เครื่องยนต์ดีเซล 2.8 ลิตร GD Efficient Boost เกียร์ AT 6 สปีด OPTION เต็มที่สุดแล้วครับ เครื่องเสียงจอสัมผัส 8 นิ้ว รองรับทุกการเชื่อมต่อ รองรับ NAVIGATOR เบาะหนังแท้ผสมกึ่งสังเคราะห์ทั้งคัน ตกแต่งคอนโซลตกแต่งลายไม้ พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น แอร์ออโต้แยกหน้า/หลัง จอ LED ขนาด 8 นิ้ว (สำหรับผู้โดยสารแถวหลัง) ที่เก็บของบริเวณคอนโซลหน้า พร้อมระบบรักษาความเย็น (Cool Box) ที่วางของ และช่องเก็บของสำหรับผู้โดยสารทุกแถว ปลั๊กไฟ 12 โวลท์ (2 ตำแหน่ง) สิ่งอำนวยความสะดวกสมฐานะครับ

รถมือแรกจากป้ายแดง สภาพเหมือนป้ายแดงทั้งภายนอก ภายใน คุ้มค่ามากๆเหมือนได้รถใหม่เลยครับ เจ้าของเก่าดูแลรักษารถดีมาก รถสวยจริงๆครับ ตัวจริงเนี๊ยบมาก รายละเอียดของตัวรถสมบูรณ์แบบทุกรายละเอียดทั้งภายนอก-ภายในเหมือนรถอายุไม่ถึงปีเลยครับ คุ้มค่ามากๆครับประหยัดไปหลายแสนคุ้มค่ามากเหลือเงินไปทำอย่างอื่นอีกมากมายหลายแสนครับ เหมือนได้รถใหม่แต่ราคาประหยัดไปเยอะมากครับ

ตัวถังไม่เคยผ่านการเฉี่ยวชน ไม่เคยผ่านการทำสี บางเดิมทั้งคัน ไม่เคยเฉี่ยวชน 100% ทุกอย่างอยู่ในสภาพเดิมจากโรงงานครับ เอาเป็นว่ารถใหม่ยังไงยังงั้นเลย น็อตตัวถังไม่เคยถอด แผ่นสติ้กเก้อติดตามตัวถังจากโรงงานอยู่ครบทุกจุด เพลทนัมเบอร์รถ รอยมาร์คตามจุดต่างๆในห้องเครื่องอยู่ครบทุกจุด ยางเพิ่งเปลี่ยนมาใหม่ ภายในสวยสะอาดเหมือนไม่มีคนนั่งเลยครับใหม่มากจริงๆ สมบูรณ์แบบทุกรายละเอียดครับ ส่วนใหญ่รถครอบครัวจะช้ำๆแต่คันนี้ภายในสวยสะอาดเหมือนใหม่เลยครับ

เป็นรถที่คุ้มค่ามากใช้แล้วขายต่อราคาดีมากๆไม่มีตกไปกว่านี้แล้วครับ ตลาดมีความต้องการสูงมาก หาอยู่ไม่ผิดหวังแน่นอนครับ ทีมงานทำราคาที่ดีที่สุดเหมาะสมกับสภาพรถมาให้เป็นเจ้าของแล้วครับเทียบกับสเปคเดียวกันรับประกันเราขายไม่แพงกว่าและเป็นราคาที่ยุติธรรมเหมาะสมกับสภาพของตัวรถแน่นอนครับ ***สภาพรถตรงกับราคา 100%***

รถทุกคันจากบริษัทของเรามีเอกสารรับรองผ่านการตรวจสอบโครงสร้างตัวถังหลักหรือที่เรียกว่าแชสซีรถ ไม่มีอุบัติเหตุชนหนัก 100% หากตรวจสอบว่ารถคันดังกล่าวเคยเกิดอุบัติเหตุหรือผ่านการจมน้ำจนถึงระดับขายึดเบาะ ทางบริษัทรับซื้อคืนเต็มจำนวนครับ

ลองไปดูที่อื่นมาก่อนแล้วดูที่คันนี้เปรียบเทียบรับรองเห็นตัวจริงแล้วต้องชอบครับ ออกรถง่ายเอกสารไม่ยุ่งยาก จัดได้ทุกอาชีพเลยครับ สามารถติดต่อที่ปรึกษาการขายได้ตลอดเวลา ยินดีตอบคำถามทุกคำถามที่สงสัยและยินดีให้บริการลูกค้าทุกท่าน ทุกอาชีพครับ

ดอกเบี้ยพิเศษ (แล้วแต่คุณสมบัติผู้ซื้อ)
รถทุกคันการันตีราคาดีมากๆแน่นอนครับ
รับประกันราคารถเก่าแลกรถใหม่ ในราคายุติธรรม
ฟรี ประกันภัยชั้น 1
รับประกันรถสภาพรถดีที่สุด
รถทุกคันมีใบ CERTIFICATE รับรองตัวถัง
การันตีโดยสถาบันการเงินชั้นนำมากมาย
ยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่าน จัดได้ทุกอาชีพครับ

+++++++

ตอนนี้ BIG AUTO มี 2 สาขานะครับ
สาขากาญจนาภิเษก คลิก
สาขารังสิต-ปทุมธานี คลิก

+++++++
BIG AUTO
มือสองที่นี่ คัดโดยมือหนึ่งทุกคัน
สอบถามรายละเอียดข้อมูลรถได้ตลอดเวลาเลยครับผม

Line @bigauto
Mobile 085-336-9999
ลงประกาศขายโดย สมาชิกของเว็บไซต์
ทาง buythaicar.com เป็นเพียงสื่อกลางในการประชาสัมพันธ์เท่านั้น ไม่ขอรับผิดชอบใดๆ ในทุกกรณี โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจซื้อ และศึกษารายละเอียดให้รอบคอบ
ราคา 799,000 บาท
หมายเลขประกาศ : 323

ข้อมูลพื้นฐาน

  • ประเภทรถ : รถตู้
  • ยี่ห้อรถ : TOYOTA
  • รุ่นรถ : INNOVA
  • ขนาดเครื่องยนต์ : 2800cc.
  • ประเภทเครื่องยนต์ : เครื่องดีเซล
  • ระบบเกียร์ : เกียร์ออโต้
  • เลขไมล์รถ : ไม่ระบุ
  • รถปี : 2017
  • สีรถ : ขาว

ติดต่อผู้ลงประกาศ

ฺBIG AUTO
บางแค, กรุงเทพมหานคร

รถที่ใกล้เคียง