Mazda 2 1.5 (ปี 09-14) Sports Groove Hatchback MT (2012)

BIG AUTO สาขารังสิต-ปทุมธานี
Mazda 2 1.5 (ปี 09-14) Sports Groove Hatchback MT (2012)
ราคา 159,000 บาท

NEW !!!!

รถมาใหม่อีกคันวันนี้ครับกับรถ SEDAN ที่ได้ชื่อว่าขับสนุกที่สุดทั้งอัตราการตอบสนองที่เร้าใจ และช่วงล่างที่ขับสนุกซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของค่าย MAZDA คันนี้ครับกับ MAZDA 2 มาพร้อมกับชุดแต่งรอบคัน สภาพเหมือนป้ายแดงทุกรายละเอียด ภายนอก ภายในสะอาดเรียบร้อย เจ้าของเก่าดูแลรักษาดี รถขับดีสมบูรณ์แบบมากครับ

ประวัติดีมาก สามารถตรวจสอบได้เอกสารติดรถครบหมดครับ (รับประกันเลขไมล์แท้นะครับสามารถตรวจสอบกับทาง MAZDA ได้ก่อนตัดสินใจซื้อ หากตรวจสอบพบว่าเลขไมล์ไม่แท้ยินดีคืนเงินเต็มจำนวน 100% พร้อมค่าเสียเวลาครับ เจ้าของเก่าดูแลรักษาอย่างดีหมดกังวลได้เลยครับ

ตัวถังภายนอกบางเดิมทั้งคัน ไม่เคยผ่านการเฉี่ยวชน ทุกอย่างอยู่ในสภาพเดิมจากโรงงานครับ ยางเพิ่งเปลี่ยนมาใหม่ ภายในสวยสะอาดเรียบร้อยเหมือนใหม่ แทบไม่มีคนนั่งเลยครับใหม่มากจริงๆ สมบูรณ์แบบทุกรายละเอียดครับ มาดูตัวจริงคันนี้รับประกันว่าต้องชอบแน่นอนครับ

สำหรับสภาพคันนี้สวยฟอร์มดีจริงๆ บอกเลยว่าใครได้ไปรับรองไม่ผิดหวังแน่นอน ออกรถไปไม่ต้องเสียค่าบำรุงรักษาอะไรอีกแล้วครับ ใช้แล้วอยากเปลี่ยนรถเวลาขายต่อราคาดีมากไม่มีตกไปกว่านี้แล้วครับราคานี้ถูกมากๆแล้ว หาอยู่มาดูตัวจริงรับรองว่าต้องชอบครับ รับรองว่าไม่แพงและเป็นราคาที่ยุติธรรมเหมาะสมกับสภาพของตัวรถแน่นอนครับ

รถทุกคันจากบริษัทของเรามีเอกสารรับรองผ่านการตรวจสอบโครงสร้างตัวถังหลักหรือที่เรียกว่าแชสซีรถ ไม่มีอุบัติเหตุชนหนัก 100% หากตรวจสอบว่ารถคันดังกล่าวเคยเกิดอุบัติเหตุหรือผ่านการจมน้ำจนถึงระดับขายึดเบาะ ทางบริษัทรับซื้อคืนเต็มจำนวนครับ

ลองไปดูที่อื่นมาก่อนแล้วดูที่คันนี้เปรียบเทียบรับรองเห็นตัวจริงแล้วต้องชอบครับ ออกรถง่ายเอกสารไม่ยุ่งยาก จัดได้ทุกอาชีพเลยครับ สามารถติดต่อที่ปรึกษาการขายได้ตลอดเวลา ยินดีตอบคำถามทุกคำถามที่สงสัยและยินดีให้บริการลูกค้าทุกท่าน ทุกอาชีพครับ

ดอกเบี้ยพิเศษ (แล้วแต่คุณสมบัติผู้ซื้อ)
รถทุกคันการันตีราคาดีมากๆแน่นอนครับ
รับประกันราคารถเก่าแลกรถใหม่ ในราคายุติธรรม
ฟรี ประกันภัยชั้น 1
รับประกันรถสภาพรถดีที่สุด
รถทุกคันมีใบ CERTIFICATE รับรองตัวถัง
การันตีโดยสถาบันการเงินชั้นนำมากมาย
ยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่าน จัดได้ทุกอาชีพครับ

+++++++

ตอนนี้ BIG AUTO มี 2 สาขานะครับ
สาขากาญจนาภิเษก คลิก
สาขารังสิต-ปทุมธานี คลิก

+++++++
BIG AUTO
มือสองที่นี่ คัดโดยมือหนึ่งทุกคัน
สอบถามรายละเอียดข้อมูลรถได้ตลอดเวลาเลยครับผม

Line @bigauto
Mobile 085-336-9999
ลงประกาศขายโดย สมาชิกของเว็บไซต์
ทาง buythaicar.com เป็นเพียงสื่อกลางในการประชาสัมพันธ์เท่านั้น ไม่ขอรับผิดชอบใดๆ ในทุกกรณี โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจซื้อ และศึกษารายละเอียดให้รอบคอบ
ราคา 159,000 บาท
หมายเลขประกาศ : 324

ข้อมูลพื้นฐาน

  • ประเภทรถ : รถเก๋ง
  • ยี่ห้อรถ : MAZDA
  • รุ่นรถ : MAZDA 2
  • ขนาดเครื่องยนต์ : 1500cc.
  • ประเภทเครื่องยนต์ : เครื่องเบนซิน
  • ระบบเกียร์ : เกียร์ธรรมดา
  • เลขไมล์รถ : ไม่ระบุ
  • รถปี : 2012
  • สีรถ : ขาว

ติดต่อผู้ลงประกาศ

BIG AUTO
บางแค, กรุงเทพมหานคร

รถที่ใกล้เคียง